Mấy năm trở lại đây, loài thảo dược sâm tố nữ được rất nhiều người tìm mua để sử dụng. Khi cầu tăng thì lượng cung cũng tăng lên, nhưng rất khó để kiểm soát được nguồn gốc, chất lượng. Vậy làm sao để mua được sâm tố nữ chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Đặc tính của sâm tố nữ

Sâm tố nữ là loài cây bản địa của Thái Lan, thường được tìm thấy trong tự nhiên ở các khu vực vùng cao, bơi có khí hậu, thổ nhưỡng khá đặc thù.

LIÊN HỆ: 0936 488 420

Trên thực tế, sâm tố nữ đã được công bố về những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học tại Thái Lan và Anh Quốc. Họ đã tiến hành những nghiên cứu giám định loài, phân tích dược lý, chiết tách hoạt chất để xác định những chất có lợi trong sâm tố nữ. Trong đó hai chất có hàm lượng cao nhất là miroestrol và deoxymiroestrol là tiền estrogen có hàm lượng cao nhất trong thực vật từ trước đến nay. Người ta cho rằng, trong sâm tố nữ có hàm lượng chất này cao gấp 1000 – 10.000 lần so với mầm đậu nành.

Chính vì những nguyên nhân này mà sâm tố nữ đang rất được săn đón và ưa chuộng bởi các chị em.

Hơn nữa, đối với các loại thảo dược giúp bồi bổ như này rất cần lưu ý đến liều dùng và sử dụng đúng cách. Ai cũng muốn nhanh chóng có tác dụng làm đẹp nhưng cái đẹp bền vững thì “dục tốt bất đạt”. Điều này không phải đơn vị sản xuất nào cũng tư vấn đúng cho người sử dụng. Về điều này, chúng tôi sẽ viết một bài viết chi tiết khác để tư vấn cho người dùng. .

Vậy địa chỉ nào ở Việt Nam bán sâm tố nữ tốt?

Công ty chúng tôi đã chọn ra từ hàng chục đơn vị cung cấp từ Thái Lan để chọn ra được đơn vị có chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

LIÊN HỆ: 0936 488 420

Tại đây, sâm tố nữ được chọn ra loài có chất lượng tốt nhất, sau đó nuôi trồng trong trang trại trong điều kiện tốt nhất để cây phát triển. Đó là giống Sardi 190 pueraria mirifica, họ đã thực hiện nhiều nghiên cứu trong môi trường tự nhiên. Trang trại được thiết kế đặc biệt để trồng Sardi 190 Pueraria Mirifica. Đất được làm giàu với các chất dinh dưỡng khoáng chất cho phép Pueraria Mirifica phát triển tốt mà không cần sử dụng hóa chất. Để kiểm soát chất lượng và năng suất của nó, việc thử nghiệm khả năng sinh sản đất và trồng trọt được chuẩn hóa được sử dụng với trang trại này. Đảm bảo rằng khách hàng có được nguyên liệu chất lượng cao. Chúng tôi kiểm tra từng lô nguyên liệu trước khi gửi cho khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh về vùng nguyên liệu để cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Pueraria Mirifica Farm By Abelherb.com

Khu vực trang trại nhân giống và trồng được chọn lọc từ đất

Pueraria Mirifica Plants By Abelherb.com

Cây sau khi nhân giống và đem bầu ra trồng trong tự nhiên

Pueraria Mirifica Farm By Abelherb.com

Sau khoảng 7 – 8 tháng cây phát triển xanh tốt trong điều kiện tốt nhất

Sardi 190 - Pueraria Mirifica Farm By Abelherb.com

Ươm giống trong nhà lưới trước khi trồng đại trà

Pueraria Mirifica Roots By AbelHerb.com

Sau khoảng 2 năm cây cho thu hoạch, củ có nhiều kích thước từ 1 kg đến hơn 10kg.

Để được mua hàng chất lượng, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936488420 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Comments

comments

Sâm tố nữ mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *