Những thông tin về chất lượng Sâm tố nữ được chúng tôi kiểm duyệt chặt chẽ để cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn đưa tới tay khách hàng.

Giấy chứng nhận phân tích (COA)

Tài liệu này chứng nhận chất lượng và độ tinh khiết của các sản phẩm thực vật. Nó chứa thông tin chi tiết của nhà sản xuất, thông tin sản phẩm và kết quả thử nghiệm của nguyên liệu thô.

COA-Sardi-190-Pueraria-Mirifica-Powder-Thumbnail
COA-Sardi-190-Pueraria-Mirifica-Powder-Thumbnail

Bảng thông số kỹ thuật

Nó khai báo thông tin cụ thể của nguyên liệu thô như bề ngoài, một phần của nhà máy được sử dụng, tỷ lệ chiết xuất, dung môi và tình trạng lưu trữ.

Specification-Sheet-Sardi-190-Pueraria-Mirifica-Powder-Thumbnail
Specification-Sheet-Sardi-190-Pueraria-Mirifica-Powder-Thumbnail

Bảng dữ liệu an toàn vật liệu (MSDS)

Nó là một tài liệu quan trọng để xuất khẩu. Những gì có thể thấy trong MSDS là thông tin về các mối nguy tiềm ẩn và cách xử lý sản phẩm hóa học. Ngoài ra, nó chứa thông tin về cách sử dụng, lưu trữ, xử lý và các thủ tục khẩn cấp liên quan đến mối nguy hiểm của vật liệu cho sự an toàn của bạn.

MSDS-Pueraria-Mirifica-Powder-Thumbnail
MSDS-Pueraria-Mirifica-Powder-Thumbnail

Giấy chứng nhận bán hàng

Chứng nhận này chứng nhận rằng các sản phẩm có thể được bán tự do trong nước và được phê duyệt để xuất khẩu. Nó phải được cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Nó chứa thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất.

Certificate-of-Free-Sales-Thumbnail
Certificate-of-Free-Sales-Thumbnail

Mẫu D – CO Sardi 190 Pueraria Mirifica

Giấy chứng nhận xuất xứ mẫu D được cấp cho hàng hóa được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu theo CEPT (Biểu thuế ưu đãi hiệu quả chung) cho các nước ASEAN bao gồm Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Lào và Campuchia.

Mẫu D - CO Sardi 190 Pueraria Mirifica - Hình thu nhỏ

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Samtonu.com.vn hoặc gọi đến số: 0936488420